Hỗ trợ trực tuyến
0966.766.493
090.789.67.63
phanlongqt87@gmail.com
Video
Facebook
Từ khóa nổi bật
Quảng cáo
Quảng cáo
thanh lý hàng cũ
Tin Tức & Sự Kiện » Đặt dấu hỏi lớn cho những lời nói "đậm chất ngôn tình" của mình

Dù cuộc hôn nhân đang trong cơn sóng gió khó lòng cứu vãn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn khẳng định sẽ luôn dang tay chờ đón ông Vũ trở về nhà bất cứ lúc nào... Tuy nhiên, những gì diễn ra tại phiên tòa ngay 29/1 khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

 
Một mực khẳng định luôn chờ đón chồng về, nhưng chỉ với hành động này, bà Lê Hoàng Diệp Thảo khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn cho những lời nói
 
 

Ngày 29/1, TAND TP HCM một lần nữa hoãn phiên xử ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Lý do hoãn phiên xử do luật sư của cả phía ông Vũ và bà Thảo cùng 3 đương sự liên quan vụ án vắng mặt tại phiên xử. Hiện HĐXX vẫn chưa công bố nội dung vụ ly hôn và dời lịch xét xử qua ngày 20-21/2.

Người phụ nữ khẳng định luôn dang tay chờ đón chồng trở về bất cứ lúc nào...

Cuộc hôn nhân của ông chủ tập đoàn Trung Nguyên và vợ đã khiến truyền thông, báo chí tốn rất nhiều giấy mực trong suốt năm 2018. Không ai biết nguyên nhân thực sự của sự tan vỡ này là gì. Nhưng chính bà Lê Hoàng Diệp Thảo từng trình bày trong đơn ly hôn rằng: "Trong thời gian đầu, cuộc sống của gia đình chúng tôi hạnh phúc, yêu thương nhau thực sự, cùng nhau tạo dựng nên thương hiệu cà phê Trung Nguyên... chăm sóc và nuôi dưỡng con cái.

Những năm gần đây, chúng tôi phát sinh mâu thuẫn về tư tưởng, suy nghĩ về cuộc sống và đời sống vợ chồng, trong việc điều hành công ty và cách nuôi nấng, dạy dỗ con cái.

Một mực khẳng định luôn chờ đón chồng về, nhưng chỉ với hành động này, bà Lê Hoàng Diệp Thảo khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn cho những lời nói đậm chất ngôn tình của mình - Ảnh 1.
 

Bản thân tôi đã nỗ lực rất nhiều với mong muốn hàn gắn hạnh phúc gia đình nhưng chồng tôi... đã bày tỏ sự thoát ly suy nghĩ bình thường, thường xuyên vắng nhà và thiếu sự quán xuyến tập đoàn, cũng như chăm sóc vợ con và gia đình", bà Thảo nói rõ sự bế tắc trong cuộc hôn nhân này.

Mặc dù, ông Vũ luôn một mực giữ im lặng. Khi tái xuất ông cũng không đề cập đến vợ, con cũng như nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Nhưng bà Thảo thì đã nhiều lần chia sẻ với báo chí rằng luôn dang rộng vòng tay chờ người chồng, người cha của gia đình trở về.

Hồi đầu tháng 3, lần đầu tiên bà Lê Hoàng Diệp Thảo đồng ý chia sẻ với báo chí về biến cố lớn nhất giữa cuộc hôn nhân của mình. Bà kể lại câu chuyện hôn nhân như trong mơ của mình dù nó đang trong cơn sóng gió.

Bà Thảo vẫn khẳng định dù thế nào cũng vẫn mãi yêu chồng: "Tôi vẫn gắng tìm cách đưa con qua gặp anh Vũ. Vì dù thế nào, tôi muốn con tôi không được phép quên đi sự hiện diện của ba nó. Và tôi luôn mong rằng anh Vũ sẽ không quên đi sự hiện diện của lũ trẻ, của để dành quý giá nhất của chúng tôi. Trong sâu thẳm, tôi hy vọng, những đứa con sẽ đánh thức trái tim, tình yêu như xưa của một người đã từng đánh thức nhiều trái tim biết khát khao, biết cống hiến như anh ấy".

Và gần đây nhất, ngay sau khi giáp mặt chồng tại TAND TPHCM, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại một lần nữa chia sẻ những lời ruột gan về cuộc hôn nhân của mình trên trang cá nhân:Cuộc đời có những cảnh gặp gỡ thật éo le. Sau nhiều năm vắng bóng, giờ thì những lần được gặp lại anh chỉ có thể diễn ra tại… tòa. Sáng nay phiên tòa lại hoãn. Tết đến xuân về, hoãn phiên tòa tức là gia đình chúng ta vẫn còn được tính thêm 1 mùa xuân là gia đình của nhau".

Một mực khẳng định luôn chờ đón chồng về, nhưng chỉ với hành động này, bà Lê Hoàng Diệp Thảo khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn cho những lời nói đậm chất ngôn tình của mình - Ảnh 2.
 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo một lần nữa nói lên những khắc khoải của người vợ, người mẹ trước thềm năm mới và "ước cho điều nhiệm màu sẽ đến với gia đình!". Điều bà mong ước nhất là người từng là chồng bà "đủ tĩnh để nhận ra ai là những người thực sự thương xót cho anh và cho sự nghiệp của Trung Nguyên, và ai đang tận dụng đại nạn này của gia đình mình để kiếm chác".

Trong suốt những năm ông Vũ lên núi, bà vẫn một mình chăm sóc các con, khởi nghiệp lại từ đầu để viết tiếp giấc mơ của chồng, của chính mình. Nhưng đến nay, cuộc hôn nhân của họ dường như đã không thể cứu vãn được nữa. Tuy vậy, bà Thảo vẫn ước mong đêm giao thừa này các con bà sẽ được đón ba về nhà, ôm ba vào lòng sau bao năm xa cách.

Dẫu biết rằng điều đó là rất khó thành hiện thực, bà Thảo và các con vẫn sẽ ngồi bên nhau, cầu chúc cho ông Vũ những điều tốt lành nhất. "Gia đình vẫn luôn rộng cửa, đợi anh về bất cứ lúc nào", bà Thảo khẳng định.

Cuộc gặp gỡ éo le trước tòa: Vợ chồng từng đồng cam cộng khổ nhưng không một lần ngoảnh mặt nhìn nhau

Tuy vậy, thực tế diễn ra tại tòa ngay 29/1/2019 lại khiến cho nhiều người thắc mắc. Tại sao còn yêu chồng, mong ngóng chồng quay về gia đình nhiều như vậy, nhưng bà Thảo chẳng hề một lần nhìn về phía ông Vũ?

Một mực khẳng định luôn chờ đón chồng về, nhưng chỉ với hành động này, bà Lê Hoàng Diệp Thảo khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn cho những lời nói đậm chất ngôn tình của mình - Ảnh 3.

Tại phiên tòa xét xử vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo, cả 2 người đều không hề ngoảnh mặt nhìn nhau một lần nào. Ảnh: Quốc Chiến.

 

Một mực khẳng định luôn chờ đón chồng về, nhưng chỉ với hành động này, bà Lê Hoàng Diệp Thảo khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn cho những lời nói đậm chất ngôn tình của mình - Ảnh 4.

Tại phiên xét xử, ông Vũ xuất hiện với bộ trang phục quen thuộc: áo vest đen, quàng khăn rằn và đeo balo. Sau phiên xét xử ông Vũ lặng lẽ rời phiên tòa mà không có bất cứ sự tiếp xúc nào với bà Thảo.

 

Một mực khẳng định luôn chờ đón chồng về, nhưng chỉ với hành động này, bà Lê Hoàng Diệp Thảo khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn cho những lời nói đậm chất ngôn tình của mình - Ảnh 5.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo trong trang phục màu trắng cùng các luật sư tham dự phiên tòa. Bà và chồng vẫn chưa thể thỏa thuận được phương án phân chia tài sản và nuôi con. Ảnh: Quốc Chiến.

Vợ chồng ông Vũ và bà Thảo đã trải qua nhiều phiên tòa hòa giải những chưa thể thống nhất về vấn đề nuôi con và phân chia tài sản. Tại lần hòa giải cuối hôn 14/1, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã đề xuất 2 phương án phân chia tài sản.

Bà Thảo đề nghị phân chia tổng tài sản chung thành 2 nhóm gồm Trung Nguyên và G7, và ông Vũ có quyền lựa chọn đầu tiên. Nghĩa là nếu ông Vũ chọn nhóm tài sản Trung Nguyên thì bà Thảo sẽ nhận nhóm tài sản G7 hoặc ngược lại. Thêm nữa, nếu sau khi đã chọn rồi, ông Vũ có thêm một tháng để suy nghĩ và thay đổi quyết định.

"Tận trong lòng, tôi chỉ mong mọi việc sớm được giải quyết. Sóng gió 5 năm qua đã quá khủng khiếp. Giờ anh muốn lấy sao thì tôi sẽ nhận phần còn lại. Anh sẽ là người lựa chọn đầu tiên và quyết định sau cùng... Phương án nào cũng được, miễn mọi việc sớm bình yên. Nhưng bất kể anh chọn cái gì, tôi và các con vẫn luôn đợi anh về. Gia đình sẽ mãi là chỗ dựa của anh", bà Thảo từng chia sẻ.

Vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo được TAND TPHCM thụ lý từ tháng 11/2015. Tuy nhiên, sau nhiều lần hòa giải, vợ chồng ông Vũ và bà Thảo đồng thuận ly hôn nhưng vẫn chưa thỏa thuận được phương án nuôi con và phân chia tài sản.

CÁC TIN TỨC KHÁC
Đối tác


Thông Tin Liên Hệ [X]